CHĂM SÓC PHỤC HỒI LÀN DA TỔN THƯƠNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG, ĐỐM NÂU BẰNG LASER

CHĂM SÓC PHỤC HỒI LÀN DA TỔN THƯƠNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG, ĐỐM NÂU BẰNG LASER

Dược mỹ phẩm snp – điều trị nám bằng laser

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị nám, tàn nhang bằng tia laser, cho dù bạn thực hiện bằng công nghệ nào đi nữa, thì khi thực hiện phương pháp làm đẹp da bằng laser, nghĩa là da bạn đã bị tác động bởi các bước sóng.

Điều này sẽ khiến da bạn bị ửng đỏ, khô đau rát một chút, vì các bước sóng tác động vào lớp thượng bì và trung bì của da. Đốt cháy các tế bào hư tổn, kích thích da sinh ra tế bào mới.

Dược mỹ phẩm snp-làn da sau điều trị laser

Da sau khi điều trị bằng laser da rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Vì vậy, bạn cần thực hiện 5 bước chăm sóc da dưới đây để phục hồi làn da và nuôi dưỡng cho vùng da trị nám khỏe mạnh.

Bước 1: Sau khi bắn Laser được 24h, nếu có tình trạng đau rát, bạn có thể sử dụng đá lạnh để làm dịu da. Mỗi lần chườm 15 phút, bạn cần giữ da thật sạch, sữa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc sữa rửa mặt y khoa do bác sĩ da liễu khuyên dùng. Bạn không được dùng sữa rửa mặt có hạt lợn cợn sẽ gây tổn thương bề mặt da.

Dược mỹ phẩm snp-nước muối sinh lý

Bước 2: Làn da sau khi chiếu tia Laser thường rất yếu và khô, bạn nên sử dụng toner xà xịt khoáng cấp ẩm làm dịu mát tức thì làn da.

Dược mỹ phẩm snp-Lab toner

Bước 3: Chống nắng là điều bắt buộc đối với làn da. Với những người trị tàn nhang bằng tia laser, cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hãy thoa kem chống nắng liên tục 2h/lần. Sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng chống tia UVA/UVB.

Dược mỹ phẩm snp-Kem chống nắng

Bước 4: Tăng cường thêm thực phẩm giàu vitamin A, E, B, C và uống nhiều nước. Bên cạnh đó cần ngủ sớm và đủ giấc, nên tập luyện thể dục thể thao, kích thích lưu thông máu dưới da, giúp da khỏe và hồng hào hơn.

Dược mỹ phẩm snp-Bổ xung Vitamin

Bước 5. Sử dụng sản phẩm trị liệu giúp đẩy mạnh quá trình tái tạo lớp biểu bì da, khiến các tổn thương trên da mau lành hơn.

 

Sản phẩm gợi ý:

star_of_david

 

Dược mỹ phẩm snp-Sữa rửa mặt tinh chất tổ yến

Sữa rửa mặt Bird’s Nest Revital Aqua Cleansing Foam

Dược mỹ phẩm snp-Nước hoa hồng làm sạch sâu và dưỡng da

Nước hoa hồng Bird’s Nest Revital Boosting Softener.

Dược mỹ phẩm snp-Kem dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa tinh chất tổ yến

Kem dưỡng da Bird’s Nest W+ Brightening Cream.

Dược mỹ phẩm snp-Kem chống nắng

Kem chống nắng: Perfect Air-Cool Sun Gel

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *